Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

Dịch vụ kho bãi ngoại quan

ĐỊA ĐIỂM KIỂM TRA TẬP TRUNG BÃI CONTAINER, BÃI NGOẠI QUAN

KHO CFS - KHO NGOẠI QUAN - KHO HÀNG THƯỜNG

I. DỊCH VỤ BÃI CONTAINER:

Với hệ thống bãi Container có diện tích trên 102.000m2 bãi ngoại quan, địa điểm kiểm tra tập trung và lưu giữ container lạnh với hơn 140 ổ cắm điện và hệ thống công nghệ thông tin, phần mềm quản lý kho, bãi, phương tiện, thiết bị hiện đại; chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh nhất.

 

  1. Nâng hạ container

- Được trang bị 3 xe nâng hàng loại 45 tấn, 3 xe nâng vỏ 8 tấn, 1 xe nâng dầu 16 tấn và 12 xe nâng điện 2,5 tấn, 4 xe nâng dầu 4 tấn. Bãi với sức chứa 20.000 container, công suất nâng hạ 20 container 1 giờ.

 

   

 

   

 

2. Dịch vụ Shipside

 

- Đội xe vận chuyển với 50 xe đầu kéo được đầu tư mới của Công ty cùng đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, Liên Việt có thể đáp ứng thời gian vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.


   

  

 

3. Đóng hàng tại bãi

 

- Khu vực đóng rút hàng 2.500m2, trang bị xe nâng dầu 16 tấn và 12 xe nâng điện 2,5 tấn, 4 xe nâng dầu 4 tấn đản bảo đáp ứng nhu cầu khai thác hàng nặng của khách hàng.

 

   

 

4. Trạm cân 120T

 

- Để đảm bảo quy định quản lý hàng hoá của Cục Hàng hải Việt Nam và đảm bảo quy định của công ước quốc tế SOLAS về việc quản lý trọng tải hàng hoá container (VGM), công ty Cổ phần Liên Việt Logistics đầu tư lắp đặt trạm cân điện tử 120 tấn được cấp chứng nhận của Cục Đo lường Chất lượng Việt Nam.

 

  

 

5. Giám định container

 

- Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp về các tiêu chuẩn như tiêu chuẩn giám định container Quốc tế IICL 6 và các tiêu chuẩn áp dụng riêng từ các hãng tàu, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất - nhanh chóng nhất.

 

    

 

6. PTI - kiểm tra container lạnh - dịch vụ cắm điện container lạnh

 

- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đã được huấn luyện đầy đủ có tâm huyết và đạo đức với nghể thực hiện kiểm tra cung cấp dịch vụ cho hãng tàu và khách hàng.

 

   

  

 

7. Vệ sinh và sửa chữa container

- Đội ngũ sửa chữa & vệ sinh container có nhiều năm kinh nghiệm. Container sau khi sửa chữa đảm bảo yêu cầu hàng hải theo quy định. Trong lĩnh vực vệ sinh container, chúng tôi bố trí hệ thống xịt rửa cao áp, rửa hoá chất, vệ sinh vỏ container đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, đạt yêu cầu đóng các loại hàng hoá của hãng tàu và chủ hàng.

     

   

   

II. DỊCH VỤ KHO HÀNG

- Hệ thống kho có diện tích 20.500m2; bao gồm kho CFS, kho Ngoại quan, kho nối dài EPE & kho thường đều ở tình trạng tốt, chất lượng cao, hiện đại, đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng bách hóa. Hệ thống kho được trang bị đầy đủ về phương tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC), phương tiện chuyên chở, phương tiện nâng hạ, xếp dỡ, …

- Kho của Liên Việt Logistics tọa lạc tại những vị trí thuận lợi cho việc xuất nhập và các hình thức vận chuyển đường bộ, đường sông, hàng không và đường biển.

- Đội ngũ chuyên gia giỏi về việc quản lý, vận hành kho

- Hoạt động khai thác của Liên Việt Logistics luôn tuân thủ theo các quy trình chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn và anh ninh hàng hóa.

- Hệ thống an ninh được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và phần mềm quản lý hàng hóa chuyên nghiệp.

 

 

 

  1. Dịch vụ kho CFS

+ Cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ đối với hàng xuất khẩu. Chúng tôi cung cấp cả hai loại dịch vụ gom hàng Master Consolidation & Buyer Consolidation.

+ Cung cấp dịch vụ chia hàng lẻ đối với hàng nhập khẩu.

+ Cung cấp các dịch vụ GTGT đối với hàng hoá trong kho: kiểm đếm, dán nhãn, quét mã, đóng gói, quấn màng co… và các dịch vụ hỗ trợ: nhận/trả hàng tận nơi, dịch vụ thủ tục hải quan, dịch vụ phân phối hàng…

 

 

   

 

  1. Dịch vụ kho hàng NGOẠI QUAN

+ Cung cấp dịch vụ ngoại quan đối với hàng nhập và hàng xuất, bao gồm cả hàng tạm nhập – tái xuất, hàng tạm xuất – tái nhập và hàng quá cảnh.

+ Cung cấp các dịch vụ GTGT đối với hàng hoá trong kho: kiểm đếm, dán nhãn, quét mã, đóng gói, quấn màng co… và các dịch vụ hỗ trợ: nhận/trả hàng tận nơi, dịch vụ thủ tục hải quan, dịch vụ chuyển kho…

+ Cung cấp dịch vụ chuyển quyền sở hữu hàng hoá theo yêu cầu khách hàng & quy định của pháp luật.

 

    

  

  1. Dịch vụ kho hàng thường

+ Cung cấp dịch vụ khai thác và lưu giữ hàng bách hoá thông thường.

+ Cung cấp các dịch vụ GTGT đối với hàng hoá trong kho: kiểm đếm, dán nhãn, đóng gói, phân loại… và các dịch vụ hỗ trợ: vận tải, phân phối, …

 

   

 

 

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa các cảng biển trên thế giới và các cảng của Việt Nam theo các phương thức giao nhận hàng khác nhau
Vận tải đường bộ, đường hàng không

Vận tải đường bộ, đường hàng không

Liên Việt Logistics có bộ phận quản lý xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình cùng với đội xe tải, xe container luôn sẵn sàng phụ vụ Quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và an toàn đến tận nơi người nhận với giá cả hợp lí mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Với hệ thống bãi Container có diện tích trên 102.000m2 bãi ngoại quan, địa điểm kiểm tra tập trung, hệ thống kho có diện tích 20.500m2; bao gồm kho CFS, kho Ngoại quan, kho nối dài EPE & kho thường, chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh nhất.
Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo hải quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại lợi ích trực tiếp đến lợi nhuận doanh nghiệp của Quý khách, vì chúng tôi cam kết mức chi phí hợp lý, sự hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng và sự chăm sóc tận tình chu đáo
Video

Video: Liên Việt Logistics - Liên kết phát triển.