Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

Dịch vụ Hải Quan

DỊCH VỤ THỦ TỤC HẢI QUAN

Dịch vụ thủ tục hải quan là một thế mạnh của Liên Việt Logistics. Chúng tôi cung cấp đến Quý khách dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói với các tiêu chí: nhanh nhất, giá cả hợp lý, chuyên nghiệp nhất.

Liên Việt Logistics là một trong những công ty đã và đang làm việc lâu năm trong lĩnh vực logistics. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rõ các vấn đề khúc mắc của Quý khách và có kinh nghiệm trong việc làm thủ tục hải quan với nhiều chủng loại mặt hàng khác nhau.

Chúng tôi tự hào là đại lý hải quan chính thức tại Việt Nam, Liên Việt Logistics có thể thay mặt Khách hàng để làm các thủ tục với các cơ quan hải quan tại các thành phố lớn cũng như cơ quan hải quan tại các tỉnh thành lân cận, bao gồm:

 + Dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu.

+ Xác định trước các loại thuế phải nộp.

+ Phân loại hàng hóa và xác định trước mã HS của hàng hóa.

+ Xin giấy phép xuất khẩu/ nhập khẩu cho các mặt hàng đặc biệt.

+ Thủ tục hải quan đối với hàng hoá tạm nhập-tái xuất, tạm xuất-tái nhập.

+ Thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập kho ngoại quan.

+ Thủ tục hải quan đối với hàng quá cảnh.

+ Thủ tục hải quan đối với hàng nguy hiểm (Dangerous Goods).

Dịch vụ khai báo hải quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại lợi ích trực tiếp đến lợi nhuận doanh nghiệp của Quý khách, vì chúng tôi cam kết mức chi phí hợp lý, sự hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng và sự chăm sóc tận tình chu đáo.

Cùng với việc vận chuyển hàng hóa quốc tế, dịch vụ thủ tục hải quan của chúng tôi sẽ song hành và hỗ trợ các chuyến hàng của Quý khách được nhanh chóng và an toàn nhất.

  

  

 

Liên Việt Logistics là đại lý thủ tục hải quan chính thức được Tổng Cục Hải Quan cấp chứng nhận, với đội ngũ nhân viên thủ tục hải quan am hiểu các quy định về thủ tục hải quan. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên cho nhân sự tham gia các khóa học bổ sung, cập nhật các kiến thức mới để từ đó cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng.

Hầu hết các đối tác đã làm việc cùng Liên Việt Logistics đều thực sự cảm thấy hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt là dịch vụ hải quan trọn gói.

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa các cảng biển trên thế giới và các cảng của Việt Nam theo các phương thức giao nhận hàng khác nhau
Vận tải đường bộ, đường hàng không

Vận tải đường bộ, đường hàng không

Liên Việt Logistics có bộ phận quản lý xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình cùng với đội xe tải, xe container luôn sẵn sàng phụ vụ Quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và an toàn đến tận nơi người nhận với giá cả hợp lí mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Với hệ thống bãi Container có diện tích trên 102.000m2 bãi ngoại quan, địa điểm kiểm tra tập trung, hệ thống kho có diện tích 20.500m2; bao gồm kho CFS, kho Ngoại quan, kho nối dài EPE & kho thường, chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh nhất.
Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo hải quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại lợi ích trực tiếp đến lợi nhuận doanh nghiệp của Quý khách, vì chúng tôi cam kết mức chi phí hợp lý, sự hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng và sự chăm sóc tận tình chu đáo
Video

Video: Liên Việt Logistics - Liên kết phát triển.