Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics của chúng tôi!

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

Giới thiệu về chúng tôi

cong-ty-logistics-hai-phong

     Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics được xây dựng trên tổng diện tích 150.000 m2 tại Khu công nghiệp Minh Phương – Đình Vũ, Hải Phòng. Với tổng vốn đầu tư dự án hơn 300 tỷ đồng, hệ thống kho bãi áp dụng các công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực logistics chuyên cung cấp các dịch vụ kho bãilưu giữ hàng hóavận tải đường bộdịch vụ hải quan và giao nhận,…

cong-ty-logistics-viet-nam

        Nhờ vị trí chiến lược bậc nhất tại khu vực phía Bắc Việt Nam, có vị trí giao thông thuận tiện về đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không như nối liền với đường quốc lộ 5B (đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội), gần đường sắt Hải Phòng, sân bay Cát Bi và gần các cảng nước sâu như cảng Lạch Huyện, cảng Tân Vũ,….tạo điều kiện thuận lợi cho việc luân chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đến các vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam và Thế Giới.

      Liên Việt Logistics tiếp tục nỗ lực tăng cường sự hiện diện của thương hiệu và tối đa hóa tăng trưởng lợi nhuận. Đặc biệt, Liên Việt Logistics sẽ tập trung vào việc phát triển bền vững và chuyên nghiệp trong các dịch vụ để tăng cường vị trí của mình trong ngành Logistics.

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp logisitcs để tiết giảm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành công ty dịch vụ logistics 3PL chuyên nghiệp, hiện đại theo quy chuẩn quốc tế.

Lợi thế về vị trí

lien-viet-logistics-company-in-hai-phong

Lợi thế về trang thiết bị

dich-vu-bai-container-hai-phong

– Sử dụng hệ thống nâng hàng chụp – Reach Stacker và sử dụng cần trục bánh lốp KATO 45 tấn và nâng hàng Forklift với sức nâng 3 – 5 -10 – 25 tấn phục vụ đóng rút hàng trong container và xếp dỡ hàng rời.

Lợi thế về cơ sở vật chất

waring-house-in-hai-phong-vietnam

Khu vực kho bãi với diện tích 15 ha

Trong giai đoạn 1 sử dụng 10ha

– Gồm 2 kho khép kín, 1 kho ngoại quan có diện tích 1 ha và 1 kho thường có diện tích 1ha và hệ thống kho bảo quản lạnh.

– 6 ha dùng để xếp chứa container và hàng rời.

– Tòa nhà văn phòng hiện đại.

viet-nam-logistics

Về lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh của công ty cổ phần Liên Việt Logistics bao gồm:

  • Dịch vụ bãi container
  • Dịch vụ vận tải
  • Dịch vụ kho bãi
  • Dịch vụ khai báo hải quan

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Liên Việt Logistics thực hiện việc vận tải đường biển COC với các hình thức đa dạng:Theo hình thức nguyên container FCL (Full container loading)Theo hình thức hàng lẻ LCL (Less than container loading)Theo hình thức hàng rời (Bulk cargo)
Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ

Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và năng lực vận tải mạnh mẽ với đội xe đa dạng về chủng loại xe đầu kéo,rơ mooc, xe tải thùng, xe tải cẩu và xe cẩu chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đa dạng bằng đường bộ.
Khai báo hải quan

Khai báo hải quan

Dịch vụ khai báo Hải Quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại trực tiếp đến lợi nhuận của Quý Công Ty, Doanh Nghiệp vì chúng tôi mang lại một chi phí rẻ, hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng đi cùng một dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Bãi Container với diện tích 80.000 m2.Khu vực đóng rút hàng bách hóa và container lạnh diện tích quy hoạch 10.000 m2. Khu vực lưu trữ hàng quản chấp và tự doanh diện tích: 20.000 m
Video

Video: Logicstics Viet Nam