Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics chúc Tết đầu 2017

Ngày: 26-04-2017 10:02:57 | Tin tức | Lượt xem: 1006

Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2017 (mùng 06 Tết) Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics đã tổ chức một buổi liên hoan nhỏ khai xuân đầu năm với sự tham gia của lãnh đạo, nhân viên các phòng, ban.

 

2

Đây là năm đầu tiên công ty tổ chức họp khai xuân đầu năm tại cơ sở mới với sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Khoa – Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Ngô Thế Sơn – Tổng Giám đốc, ông Ngô Thế Hà – Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty.

4

Năm 2017, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Liên Việt Logistics vẫn nhấn mạnh tinh thần đoàn kết, vượt qua tất cả để vươn tới những thành công mới.

16473823_979560728845801_5747115382465676967_n

Toàn thể ban lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên các phòng, ban nâng ly chúc mừng một năm 2017 hứa hẹn thành công, thắng lợi.

6

Ông Ngô Thế Sơn – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Liên Việt Logistics đã lì xì và động viên cán bộ, nhân viên các phòng, ban luôn nỗ lực hết mình để công ty ngày càng phát triển, bền vững.

IMG_0314

Buổi liên hoan đầu xuân Đinh Dậu 2017 đã diễn trong không khí vô cùng ấm cúng, thân mật như xua tan đi bộn bề, khó khăn của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với công ty.

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa các cảng biển trên thế giới và các cảng của Việt Nam theo các phương thức giao nhận hàng khác nhau
Vận tải đường bộ, đường hàng không

Vận tải đường bộ, đường hàng không

Liên Việt Logistics có bộ phận quản lý xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình cùng với đội xe tải, xe container luôn sẵn sàng phụ vụ Quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và an toàn đến tận nơi người nhận với giá cả hợp lí mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Với hệ thống bãi Container có diện tích trên 102.000m2 bãi ngoại quan, địa điểm kiểm tra tập trung, hệ thống kho có diện tích 20.500m2; bao gồm kho CFS, kho Ngoại quan, kho nối dài EPE & kho thường, chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh nhất.
Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo hải quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại lợi ích trực tiếp đến lợi nhuận doanh nghiệp của Quý khách, vì chúng tôi cam kết mức chi phí hợp lý, sự hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng và sự chăm sóc tận tình chu đáo
Video

Video: Liên Việt Logistics - Liên kết phát triển.