Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

DIỄN TẬP PCCC THƯỜNG NIÊN 2022

Ngày: 29-11-2022 09:14:15 | Tin tức | Lượt xem: 140

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của CBCNV trong công tác PCCC & CNCH giúp cho CBCNV nắm vững kiến thức và kỹ năng sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, xử lý kịp thời khi có sự cố cháy nổ xảy ra tại nơi làm việc, đồng thời giúp cho CBCNV có kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống một cách linh hoạt, không bị bất ngờ, mất bình tĩnh khi có sự cố chảy nổ xảy ra.

DIỄN TẬP PCCC-CNCH 2022 TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN VIỆT LOGISTICS

 

Như thường lệ, buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) tại Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics năm 2022 đã diễn ra vào ngày 25/11/2022.

Buổi diễn tập được tổ chức với sự tham gia của toàn thể Ban Giám đốc, CBCNV Công ty và các nhân viên thuộc nhà cung cấp đang làm việc tại Liên Việt.

- Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của CBCNV trong công tác PCCC & CNCH giúp cho CBCNV nắm vững kiến thức và kỹ năng sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, xử lý kịp thời khi có sự cố cháy nổ xảy ra tại nơi làm việc, đồng thời giúp cho CBCNV có kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống một cách linh hoạt, không bị bất ngờ, mất bình tĩnh khi có sự cố chảy nổ xảy ra.

 

 

- Nâng cao tinh thần trách nhiệm, nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng cho đội ngũ PCCC&CNCH và CBCNV của công ty biết cách xử lý các tình huống cháy, nổ và sử dụng thông thạo phương tiện, thiết bị chữa cháy tại chỗ làm hạn tối đa gây thiệt hại về người và tài sản của công ty.

 

 

- Đặt sự an toàn của CBCNV lên hàng đầu, những buổi diễn tập PCCC là hoạt động bắt buộc thường niên và được thực hiện một cách nghiêm túc để kiểm tra tính hiệu quả trong hoạt động công tác PCCC cũng như hệ thống thiết bị PCCC tại Công ty.

 

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Liên Việt Logistics thực hiện việc vận tải đường biển COC với các hình thức đa dạng:Theo hình thức nguyên container FCL (Full container loading)Theo hình thức hàng lẻ LCL (Less than container loading)Theo hình thức hàng rời (Bulk cargo)
Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ

Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và năng lực vận tải mạnh mẽ với đội xe đa dạng về chủng loại xe đầu kéo,rơ mooc, xe tải thùng, xe tải cẩu và xe cẩu chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đa dạng bằng đường bộ.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Bãi Container với diện tích 80.000 m2.Khu vực đóng rút hàng bách hóa và container lạnh diện tích quy hoạch 10.000 m2. Khu vực lưu trữ hàng quản chấp và tự doanh diện tích: 20.000 m
Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo Hải Quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại trực tiếp đến lợi nhuận của Quý Công Ty, Doanh Nghiệp vì chúng tôi mang lại một chi phí rẻ, hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng đi cùng một dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo.
Video

Video: Liên Việt Logistics - Liên kết phát triển.