Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

DIỄN TẬP PCCC THƯỜNG NIÊN 2022

Ngày: 29-11-2022 09:14:15 | Tin tức | Lượt xem: 320

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của CBCNV trong công tác PCCC & CNCH giúp cho CBCNV nắm vững kiến thức và kỹ năng sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, xử lý kịp thời khi có sự cố cháy nổ xảy ra tại nơi làm việc, đồng thời giúp cho CBCNV có kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống một cách linh hoạt, không bị bất ngờ, mất bình tĩnh khi có sự cố chảy nổ xảy ra.

DIỄN TẬP PCCC-CNCH 2022 TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN VIỆT LOGISTICS

 

Như thường lệ, buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) tại Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics năm 2022 đã diễn ra vào ngày 25/11/2022.

Buổi diễn tập được tổ chức với sự tham gia của toàn thể Ban Giám đốc, CBCNV Công ty và các nhân viên thuộc nhà cung cấp đang làm việc tại Liên Việt.

- Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của CBCNV trong công tác PCCC & CNCH giúp cho CBCNV nắm vững kiến thức và kỹ năng sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, xử lý kịp thời khi có sự cố cháy nổ xảy ra tại nơi làm việc, đồng thời giúp cho CBCNV có kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống một cách linh hoạt, không bị bất ngờ, mất bình tĩnh khi có sự cố chảy nổ xảy ra.

 

 

- Nâng cao tinh thần trách nhiệm, nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng cho đội ngũ PCCC&CNCH và CBCNV của công ty biết cách xử lý các tình huống cháy, nổ và sử dụng thông thạo phương tiện, thiết bị chữa cháy tại chỗ làm hạn tối đa gây thiệt hại về người và tài sản của công ty.

 

 

- Đặt sự an toàn của CBCNV lên hàng đầu, những buổi diễn tập PCCC là hoạt động bắt buộc thường niên và được thực hiện một cách nghiêm túc để kiểm tra tính hiệu quả trong hoạt động công tác PCCC cũng như hệ thống thiết bị PCCC tại Công ty.

 

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa các cảng biển trên thế giới và các cảng của Việt Nam theo các phương thức giao nhận hàng khác nhau
Vận tải đường bộ, đường hàng không

Vận tải đường bộ, đường hàng không

Liên Việt Logistics có bộ phận quản lý xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình cùng với đội xe tải, xe container luôn sẵn sàng phụ vụ Quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và an toàn đến tận nơi người nhận với giá cả hợp lí mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Với hệ thống bãi Container có diện tích trên 102.000m2 bãi ngoại quan, địa điểm kiểm tra tập trung, hệ thống kho có diện tích 20.500m2; bao gồm kho CFS, kho Ngoại quan, kho nối dài EPE & kho thường, chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh nhất.
Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo hải quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại lợi ích trực tiếp đến lợi nhuận doanh nghiệp của Quý khách, vì chúng tôi cam kết mức chi phí hợp lý, sự hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng và sự chăm sóc tận tình chu đáo
Video

Video: Liên Việt Logistics - Liên kết phát triển.