Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

HỘI THI NẤU ĂN - CHÀO MỪNG 20/10/2023

Ngày: 17-10-2023 06:17:48 | Tin tức | Lượt xem: 95

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), sáng ngày 14/10/2023 tại Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics, Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng Ban Nữ công tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề: “Vào bếp Liên Việt - gắn kết yêu thương”

Tới dự chương trình có ban Giám đốc, Công đoàn, trưởng các bộ phận trong Công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đến tham dự, cổ vũ.

Mở đầu hội thi, Tổng giám đốc Công ty - đã phát biểu chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Hội thi là một trong những sân chơi bổ ích để anh chị em thể hiện tài năng, góp phần nâng cao nhận thức của toàn thể nhân viên về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để anh chị em nhân viên có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi trong lao động sản xuất, mà còn thực sự là những người khéo léo, đảm đang trong công việc gia đình. Với mong muốn thông qua Hội thi tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên CBCNV gắn kết yêu thương, hãng hái thi đua lao động sản xuất góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023 của Công ty.

Tham dự Hội thi có 05 đội đến từ các tổ nữ công trong Công ty. Bên cạnh những chị em xinh tươi tham gia cuộc thi còn có những gương mặt rất điển trai đại diện cho phái mạnh góp mặt, đồng hành trong sự kiện rất ý nghĩa này. Với chủ đề “Vào bếp Liên Việt gắn kết yêu thương”, sau 60 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, những món ăn mang đậm nét truyền thống đã được các đội dự thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các món ăn dù phong phú, đa dạng với rất nhiều món ăn khác nhau nhưng đều đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất.

 

 

 

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn và mâm cơm của mình thật sinh động.

Cuộc thi diễn ra với không khí sôi nổi, tưng bừng, hấp dẫn với các món ăn đặc sắc được chế biến và trình bày rất công phu. Ban Giám khảo đã rất vất vả và khó khăn để lựa chọn các tác phẩm đoạt giải khi mà các phần dự thi đều rất xuất sắc với những nét đặc trưng riêng.

Kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất thuộc về đội 5 - Ban An ninh An toàn

Ông Hoàng Anh Dũng, Tổng Giám đốc - trao tặng đội đạt giải nhất

 

Giải Nhì thuộc về đội 2 - Kho CFS

Ông Quách Minh Dũng, Phó TGD - trao tặng các đội đạt giải nhì

Giải Ba thuộc về đội 3 – Kho Ngoại quan

Ông Trần Việt Hải, Phó TGD - trao tặng các đội đạt giải ba

 

Giải Khuyến khích thuộc về các đội Văn phòng và Khai thác bãi

Ông Nguyễn Văn Kin, Chủ tịch Công đoàn - trao tặng các đội đạt giải Khuyến khích

Đánh giá thành công của hội thi, Ông Nguyễn Văn Kin – chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics, Trưởng ban tổ chức hội thi khẳng định: Qua hội thi, Công ty muốn tạo một sân chơi ý nghĩa để chị em có cơ hội thể hiện sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam nói chung, nữ nhân viên nói riêng trong cuộc sống gia đình hiện đại. Điều này sẽ góp phần tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong Công ty, làm gia tăng ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình nữ nhân viên.

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa các cảng biển trên thế giới và các cảng của Việt Nam theo các phương thức giao nhận hàng khác nhau
Vận tải đường bộ, đường hàng không

Vận tải đường bộ, đường hàng không

Liên Việt Logistics có bộ phận quản lý xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình cùng với đội xe tải, xe container luôn sẵn sàng phụ vụ Quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và an toàn đến tận nơi người nhận với giá cả hợp lí mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Với hệ thống bãi Container có diện tích trên 102.000m2 bãi ngoại quan, địa điểm kiểm tra tập trung, hệ thống kho có diện tích 20.500m2; bao gồm kho CFS, kho Ngoại quan, kho nối dài EPE & kho thường, chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh nhất.
Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo hải quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại lợi ích trực tiếp đến lợi nhuận doanh nghiệp của Quý khách, vì chúng tôi cam kết mức chi phí hợp lý, sự hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng và sự chăm sóc tận tình chu đáo
Video

Video: Liên Việt Logistics - Liên kết phát triển.