Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

Khai xuân Kỷ Hợi 2019 tại công ty cổ phần Liên Việt Logistics

Ngày: 09-02-2019 11:34:05 | Tin tức | Lượt xem: 502

Sáng nay, ngày 09 tháng 02 năm 2019 (mùng 5 Tết), lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đã có buổi tiệc khai xuân Kỷ Hợi trong một bầu không khí vô cùng ấm cúng.

Mặc dù trong năm 2018 có rất nhiều thử thách nhưng tập thể Liên Việt Logistics vẫn đạt được những thành công lớn, mở ra nhiều triển vọng, tiếp bước cho những chiến lược tiếp theo. Như thông lệ thường niên, Ông Ngô Thế Sơn - Tổng giám đốc đứng lên phát biểu tuyên dương thành tích của tập thể CBCNV Liên Việt Logistics và gửi lời chúc Tết thân mật tới tất cả mọi người. Sau đó các lãnh đạo mừng tuổi cho từng nhân viên với thông điệp may mắn trong năm mới cũng như khích lệ tinh thần làm việc của mọi người.

Mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới tràn đầy sức khỏe, năng lượng, vượt qua mọi thử thách trong năm tới, đạt được chỉ tiêu ban lãnh đạo đề ra.

Kết thúc buổi tiệc, mọi người trở về phòng làm việc với tinh thần hăng hái hơn, hứa hẹn một năm với nhiều thành công mới vượt trội so với năm cũ.

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa các cảng biển trên thế giới và các cảng của Việt Nam theo các phương thức giao nhận hàng khác nhau
Vận tải đường bộ, đường hàng không

Vận tải đường bộ, đường hàng không

Liên Việt Logistics có bộ phận quản lý xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình cùng với đội xe tải, xe container luôn sẵn sàng phụ vụ Quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và an toàn đến tận nơi người nhận với giá cả hợp lí mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Với hệ thống bãi Container có diện tích trên 102.000m2 bãi ngoại quan, địa điểm kiểm tra tập trung, hệ thống kho có diện tích 20.500m2; bao gồm kho CFS, kho Ngoại quan, kho nối dài EPE & kho thường, chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh nhất.
Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo hải quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại lợi ích trực tiếp đến lợi nhuận doanh nghiệp của Quý khách, vì chúng tôi cam kết mức chi phí hợp lý, sự hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng và sự chăm sóc tận tình chu đáo
Video

Video: Liên Việt Logistics - Liên kết phát triển.