Khai xuân Kỷ Hợi 2019 tại công ty cổ phần Liên Việt Logistics

Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics của chúng tôi!

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

Khai xuân Kỷ Hợi 2019 tại công ty cổ phần Liên Việt Logistics

Ngày: 09-02-2019 11:34:05 | Tin tức | Lượt xem: 461

Sáng nay, ngày 09 tháng 02 năm 2019 (mùng 5 Tết), lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đã có buổi tiệc khai xuân Kỷ Hợi trong một bầu không khí vô cùng ấm cúng.

Mặc dù trong năm 2018 có rất nhiều thử thách nhưng tập thể Liên Việt Logistics vẫn đạt được những thành công lớn, mở ra nhiều triển vọng, tiếp bước cho những chiến lược tiếp theo. Như thông lệ thường niên, Ông Ngô Thế Sơn - Tổng giám đốc đứng lên phát biểu tuyên dương thành tích của tập thể CBCNV Liên Việt Logistics và gửi lời chúc Tết thân mật tới tất cả mọi người. Sau đó các lãnh đạo mừng tuổi cho từng nhân viên với thông điệp may mắn trong năm mới cũng như khích lệ tinh thần làm việc của mọi người.

Mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới tràn đầy sức khỏe, năng lượng, vượt qua mọi thử thách trong năm tới, đạt được chỉ tiêu ban lãnh đạo đề ra.

Kết thúc buổi tiệc, mọi người trở về phòng làm việc với tinh thần hăng hái hơn, hứa hẹn một năm với nhiều thành công mới vượt trội so với năm cũ.

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Liên Việt Logistics thực hiện việc vận tải đường biển COC với các hình thức đa dạng:Theo hình thức nguyên container FCL (Full container loading)Theo hình thức hàng lẻ LCL (Less than container loading)Theo hình thức hàng rời (Bulk cargo)
Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ

Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và năng lực vận tải mạnh mẽ với đội xe đa dạng về chủng loại xe đầu kéo,rơ mooc, xe tải thùng, xe tải cẩu và xe cẩu chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đa dạng bằng đường bộ.
Khai báo hải quan

Khai báo hải quan

Dịch vụ khai báo Hải Quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại trực tiếp đến lợi nhuận của Quý Công Ty, Doanh Nghiệp vì chúng tôi mang lại một chi phí rẻ, hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng đi cùng một dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Bãi Container với diện tích 80.000 m2.Khu vực đóng rút hàng bách hóa và container lạnh diện tích quy hoạch 10.000 m2. Khu vực lưu trữ hàng quản chấp và tự doanh diện tích: 20.000 m
Video

Video: Logicstics Viet Nam