Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

Phúc lợi đối với người lao động tại công ty cổ phần Liên Việt Logistics

Ngày: 30-04-2019 04:46:36 | Tin tức | Lượt xem: 1224

Công ty cổ phần Liên Việt Logistics tọa lạc tại KCN Minh Phương - Đình Vũ, sẽ là một trở ngại cho một số CBCNV khi di chuyển tới công ty để làm việc. Nắm bắt, thấu hiểu được những khó khăn đó, công ty cổ phần Liên Việt Logistics đã có những chính sách ưu việt nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động.

Tại công ty cổ phần Liên Việt Logistics, vì đặc thù công việc là sản xuất 24/24 nên các CBCNV được chia thành khối hành chính và đi ca có các khung giờ làm việc khác nhau. Để thể hiện sự quan tâm tới toàn thể nhân viên, cty đã có xe đưa đón từ nội thành thành phố tới tận nơi làm việc là Công ty cổ phần Liên Việt Logistics tại KCN Minh Phương Đình Vũ. Việc triển khai xe đưa đón CBCNV ngoài thể hiện sự quan tâm tới quyền lợi của người lao động của công ty thì còn nâng cao sự an toàn cho người lao động khi tham gia giao thông. Người lao động sẽ không còn lo ngại về sự an toàn giao thông và bụi bặm trên đường đi làm nữa. Công ty cũng có bếp ăn với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, trách nhiệm cao trong nghiệp vụ, đảm bảo chăm sóc bữa ăn của người lao động được tốt nhất, đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm được chọn lựa kỹ càng trước khi nhận, các món ăn được thay đổi liên tục đảm bảo đủ dinh dưỡng mà không gây sự nhàm chán. Không gian thoáng đãng, thoải mãi khiến cho giờ ăn trưa cũng như là thời gian thư giãn sau nửa ngày làm việc căng thẳng.

- Mỗi một CBCNV đều có ý thức chấp hành giờ làm việc, đến đúng nơi xe đón đúng giờ

 

- Không gian xe luôn đảm bảo sạch sẽ.

 

 

- Công ty cũng có chính sách chu đáo cho những người đi làm theo ca, đảm bảo mọi người đều được hưởng quyền lợi.

 

 

- Bếp ăn sạch sẽ, hiện đại, an toàn cháy nổ, an toàn vệ sinh thực phẩm - Đầu bếp là những người có trách nhiệm bữa ăn của CBCNV, điều quan trọng số 1 của họ luôn quan tâm là vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Luôn luôn kiểm tra định kỳ với các cơ quan chức năng về ATVS thực phẩm. Đảm bảo bữa ăn của CBCNV của công ty.

 

 

- Các suất ăn được chia đều, đúng khẩu phần, đúng dinh dưỡng cho từng người.

 

Ban lãnh đạo công ty cổ phần Liên Việt Logistics luôn luôn quan tâm đến đời sống của toàn thể CBCNV, công ty luôn lắng nghe những nhu cầu, khó khăn vướng mắc trong quá trình làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra những chính sách đãi ngộ, phúc lợi tốt nhất cho toàn thể CBCNV nhằm ngày càng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hoàn hảo. Sự quan tâm đến đời sống của  CBCNV của công ty đã khuyến khích mạnh mẽ tinh thần làm việc, cống hiến, xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn.

 

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Liên Việt Logistics thực hiện việc vận tải đường biển COC với các hình thức đa dạng:Theo hình thức nguyên container FCL (Full container loading)Theo hình thức hàng lẻ LCL (Less than container loading)Theo hình thức hàng rời (Bulk cargo)
Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ

Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và năng lực vận tải mạnh mẽ với đội xe đa dạng về chủng loại xe đầu kéo,rơ mooc, xe tải thùng, xe tải cẩu và xe cẩu chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đa dạng bằng đường bộ.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Bãi Container với diện tích 80.000 m2.Khu vực đóng rút hàng bách hóa và container lạnh diện tích quy hoạch 10.000 m2. Khu vực lưu trữ hàng quản chấp và tự doanh diện tích: 20.000 m
Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo Hải Quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại trực tiếp đến lợi nhuận của Quý Công Ty, Doanh Nghiệp vì chúng tôi mang lại một chi phí rẻ, hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng đi cùng một dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo.
Video

Video: Liên Việt Logistics - Liên kết phát triển.