Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

Tăng cường công tác phòng , chống dịch bệnh Covid-19

Ngày: 30-03-2020 11:02:31 | Tin tức | Lượt xem: 797

Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

 

Trên cơ sở quyết định thành lập ban phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics đã thành lập ban phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để triển khai thực hiện các nội dung công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Công ty, cụ thể như sau:

  • Xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và phương án ứng phó khi có dịch xảy ra tại đơn vị; Chủ động cập nhật tình hình dịch bệnh và tăng cường công tác tuyên truyền về tình hình dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; Gửi báo cáo kế hoạch phòng, chống dịch và phương án ứng phó với dịch Covid-19 về Công ty, cập nhật tình hình phòng chống dịch bệnh vào thứ 6 hàng tuần.
  • Rà soát, quản lý, giám sát chặt chẽ và có các biện pháp cụ thể đối với cán bộ, viên chức, người lao động và khách đến làm việc tại đơn vị đã đến và đi qua các vùng, các nước có dịch; Thực hiện đúng theo Quyết định 343/QĐ-BYT ngày 07/02/2020 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn tạm thời giám sát và phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Báo cáo về Công ty trong trường hợp đơn vị có cá nhân đến và đi qua các nước, các vùng có dịch trong thời gian từ tháng 01/03/2020 đến nay.
  • Thực hiện nghiêm túc Công văn số 490/BYT-MT ngày 06/02/2020 của Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tại nơi làm việc, các văn bản chỉ đạo và các khuyến cáo khác của ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
  • Các đơn vị chủ động phối hợp chặt chẽ với cơ sở y tế trên địa bàn nơi có trụ sở làm việc trong việc theo dõi, giám sát, cập nhật và báo cáo kịp thời những trường hợp nghi ngờ mắc bệnh và những trường hợp liên quan.

Họp ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hiện nay, bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra (Covid-19) đang diễn biến vô cùng phức tạp. Trước tình hình đó, ngày 26/3/2020, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics đã tổ chức họp triển khai công tác tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Công ty. Và ngay sau khi dịch bùng phát trở lại tại Việt Nam, Hà Nội xuất hiện nhiều ca nhiễm mới Covid-19 đồng thời đã lây lan trên một số tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics đã yêu cầu triển khai tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 cụ thể như sau:

  1. Rà soát, sắp xếp bố trí công việc phù hợp cho người lao động nghỉ luân phiên, hạn chế tiếp xúc với người xung quanh.
  2. Khuyến khích người lao động không di chuyển về quê, hoặc đi đến thăm những nơi có dịch Covid-19.
  3. Trang bị nước rửa tay, cồn kho tại các vị trí cổng vào, ra, nhà xe, cửa văn phòng điều hành, cửa phòng hành chính và dọc hành lang khu nhà văn phòng điều hành công ty. Mọi người đều phải rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn trước khi vào công ty
  4. Đối với CBCNV phải rửa tay trước khi vào công ty và sử dụng khẩu trang trương suốt quá trình làm việc.
  5. Tại căng tin của công ty: Rửa tay lau khô trước khi vào căng tin, giờ ăn mỗi người ngồi 1 bàn và không tập chung quá 20 người ngồi ăn cùng 1 lúc.

Căng - tin trong giờ ăn ca

 

  1. Đối với khách hàng đến làm việc, giao dịch tại công ty:

           - Thực hiện rửa tay trước khi vào công ty.

           - Thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế và kiểm tra y tế (đo thân nhiệt) trước khi vào trong công ty.

 

Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics nghiêm túc thực hiện các nội dung chỉ đạo của UBND Thành phố Hải Phòng và ban phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Công ty cho đến khi có chỉ đạo mới hoặc khi hết dịch Covid-19.

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa các cảng biển trên thế giới và các cảng của Việt Nam theo các phương thức giao nhận hàng khác nhau
Vận tải đường bộ, đường hàng không

Vận tải đường bộ, đường hàng không

Liên Việt Logistics có bộ phận quản lý xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình cùng với đội xe tải, xe container luôn sẵn sàng phụ vụ Quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và an toàn đến tận nơi người nhận với giá cả hợp lí mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Với hệ thống bãi Container có diện tích trên 102.000m2 bãi ngoại quan, địa điểm kiểm tra tập trung, hệ thống kho có diện tích 20.500m2; bao gồm kho CFS, kho Ngoại quan, kho nối dài EPE & kho thường, chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh nhất.
Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo hải quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại lợi ích trực tiếp đến lợi nhuận doanh nghiệp của Quý khách, vì chúng tôi cam kết mức chi phí hợp lý, sự hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng và sự chăm sóc tận tình chu đáo
Video

Video: Liên Việt Logistics - Liên kết phát triển.