Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

Gói bánh chưng đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại Công ty Cổ phần Liên Việt Liên Việt Logistics

Ngày: 17-01-2023 10:23:09 | Tin tức | Lượt xem: 257

Hoạt động tập thể gói bánh chưng chào mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, mỗi người càng hiểu hơn về công việc chuẩn bị và gói bánh chưng khi Tết đến xuân về đã trở thành một phong tục đẹp trong văn hoá của người Việt Nam, đồng thời cũng qua hoạt động này đã góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn, các bộ phận trong Công ty.

Công ty Cổ phần Liên Việt Liên Việt Logistics gói bánh chưng đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Tết Nguyên Đán là một ngày lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam. Tết bắt đầu cho việc khởi đầu một năm mới với những điều tốt đẹp nhất, hi vọng một năm mới an lành, may mắn, thành công. Tục gói chưng ngày Tết đã trở thành nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời. Là loại bánh duy nhất có lịch sử lâu đời trong ẩm thực truyền thống Việt Nam còn được sử sách nhắc lại, bánh chưng có vị trí đặc biệt trong tâm thức của cộng đồng người Việt. Sự tích đó muốn nhắc nhở con cháu về truyền thống của dân tộc; là lời giải thích ý nghĩa cũng như nguồn cội của của Bánh Chưng - Bánh Giầy trong văn hóa, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của cây lúa và thiên nhiên trong nền văn hoá lúa nước.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics, ngày 11/01/2023, Công đoàn Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics tổ chức gói bánh chưng với mục đích gìn giữ hương vị ẩm thực của Tết cổ truyền với sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của toàn thể đoàn viên Công đoàn trong Công ty, đồng thời nhằm duy trì truyền thống, phong tục thông qua những hoạt động bổ ích, ý nghĩa trong những ngày xuân đang đến.

Công việc gói bánh trải qua nhiều công đoạn, cần sự phối hợp của nhiều người, tham gia trong từng khâu như rửa lá, lau lá, vo gạo, ngâm gạo, nấu đậu xanh, ướp thịt, gói bánh, luộc bánh… cần sự chung tay, chung sức của tất cả các đoàn viên Công đoàn. Từ các nguyên liệu như gạo nếp, đỗ xanh, thịt ba chỉ, lá dong… các đoàn viên gói khuôn hay gói tay đều đã nhanh chóng gói thành những chiếc bánh chưng vuông vắn rất đẹp mắt.

Qua hoạt động tập thể gói bánh chưng chào mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, mỗi người càng hiểu hơn về công việc chuẩn bị và gói bánh chưng khi Tết đến xuân về đã trở thành một phong tục đẹp trong văn hoá của người Việt Nam, đồng thời cũng qua hoạt động này đã góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn, các bộ phận trong Công ty.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Câu chuyện gói bánh chưng sẽ là một kỷ niệm vui mùa tết Quý Mão 2023 với mong muốn đem lại hương vị, không khí của ngày Tết, đồng thời giáo dục truyền thống, lan toả thêm tình đoàn kết và không khí vui tươi phấn khởi. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần của Công đoàn Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics gửi tới các công đoàn viên cùng gia đình đón một năm mới vui vẻ, thành công, hạnh phúc, cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung, Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics ngày một phát triển./.

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN VIỆT LOGISTICS

 

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Liên Việt Logistics thực hiện việc vận tải đường biển COC với các hình thức đa dạng:Theo hình thức nguyên container FCL (Full container loading)Theo hình thức hàng lẻ LCL (Less than container loading)Theo hình thức hàng rời (Bulk cargo)
Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ

Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và năng lực vận tải mạnh mẽ với đội xe đa dạng về chủng loại xe đầu kéo,rơ mooc, xe tải thùng, xe tải cẩu và xe cẩu chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đa dạng bằng đường bộ.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Bãi Container với diện tích 80.000 m2.Khu vực đóng rút hàng bách hóa và container lạnh diện tích quy hoạch 10.000 m2. Khu vực lưu trữ hàng quản chấp và tự doanh diện tích: 20.000 m
Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo Hải Quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại trực tiếp đến lợi nhuận của Quý Công Ty, Doanh Nghiệp vì chúng tôi mang lại một chi phí rẻ, hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng đi cùng một dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo.
Video

Video: Liên Việt Logistics - Liên kết phát triển.