Tiệc tất niên - cùng nhìn lại những thành công và đề ra chỉ tiêu cho năm mới tại cty cổ phần Liên Việt Logistiscs

Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics của chúng tôi!

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

Tiệc tất niên - cùng nhìn lại những thành công và đề ra chỉ tiêu cho năm mới tại cty cổ phần Liên Việt Logistiscs

Ngày: 31-01-2019 06:31:53 | Tin tức | Lượt xem: 500

Công ty cổ phần Liên Việt Logistics tổ chức tiệc tất niên tại trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng cùng toàn thể CBCNV có tới hơn 100 người tham dự. Đây là dịp để tập thể CBCNV cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được, cùng nhau khích lệ sự cố gắng đồng thời cùng nhau chia sẻ những hạn chế, thiếu sót để sang năm mới cải thiện chất lượng dịch vụ, đạt được thành công lớn hơn năm trước.

 

Với một bầu không khí rất trang trọng nhưng cũng rất nô nức, trước khi khai tiệc mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, cùng nhau trò chuyện, quan tâm đồng nghiệp cũng như học hỏi, chia sẻ kiến thức nghiệp vụ. Sau đó mọi người cùng điểm lại kết quả làm việc của năm vừa qua, những thế mạnh và điểm yếu của tập thể để cùng nhau phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu.

Chủ tịch HĐQT - Ông Nguyễn Thanh Khoa phát biểu ôn lại những thời khắc từ khi công ty mới thành lập, trải qua bao nhiêu khó khăn, đến nay đã trở thành một công ty rất lớn mạnh về lĩnh vực logistics. Ông cũng tuyên dương những cá nhân làm việc xuất sắc và gắn bó với công ty thời gian dài, đồng thời khuyến khích những cá nhân làm việc tích cực, làm việc có kỷ luật và lòng nhiệt huyết. Ông cũng gửi lời chúc tết đến toàn thể CBCNV và gia đình CBCNV  công ty cổ phần Liên Việt Logistics.

Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Ông Nguyễn Thanh Khoa - Chủ tịch HĐQT phát biểu trước giờ khai tiệc

Ông Ngô Thế Sơn - Tổng giám đốc phát biểu trước giờ khai tiệc, đề ra mục tiêu cho năm mới, truyền cảm hứng cho các CBCNV bằng những thành tích cụ thể, vạch rõ những lợi thế, nhận thức mang tầm chiến lược để đạt được mục tiêu.  Đáp ứng được mọi khách hàng khó tính trong năm 2018 cũng là một bước thành công đáng kể, và năm tới công ty sẽ nâng cao mục tiêu và mở rộng thị trường hơn và đồng thời không làm mất đi sự chuyên nghiệp là một trong những mục tiêu mà Ông Ngô Thế Sơn đề ra cho CBCNV - Ông đặc biệt nhấn mạnh vấn đề nâng cao trình độ nghiệp vụ trong kinh doanh sản xuất để ngày càng chuyên nghiệp hơn nữa.

Ông Ngô Thế Sơn - Tổng giám đốc phát biểu

Sau đây là hình ảnh một số anh chị em CBCNV công ty cổ phần Liên Việt Logistics chụp hình lưu niệm trước giờ khai tiệc.

Phòng kế toán và kinh doanh

Phòng HCNS

Ban giao nhận và Trực ban điều độ

 Khối văn phòng kho và bếp ăn

 

Buổi tiệc liên hoan tất niên công ty cổ phần Liên Việt Logistics diễn ra ngày 26 tháng 01 năm 2019 với tràn ngập niềm tự hào về sự thành công sau 1 năm làm việc và cũng tràn đầy niềm hứng khởi chuẩn bị cho một năm 2019 nhiều thử thách, chỉ tiêu cao hơn năm trước.

 

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Liên Việt Logistics thực hiện việc vận tải đường biển COC với các hình thức đa dạng:Theo hình thức nguyên container FCL (Full container loading)Theo hình thức hàng lẻ LCL (Less than container loading)Theo hình thức hàng rời (Bulk cargo)
Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ

Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và năng lực vận tải mạnh mẽ với đội xe đa dạng về chủng loại xe đầu kéo,rơ mooc, xe tải thùng, xe tải cẩu và xe cẩu chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đa dạng bằng đường bộ.
Khai báo hải quan

Khai báo hải quan

Dịch vụ khai báo Hải Quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại trực tiếp đến lợi nhuận của Quý Công Ty, Doanh Nghiệp vì chúng tôi mang lại một chi phí rẻ, hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng đi cùng một dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Bãi Container với diện tích 80.000 m2.Khu vực đóng rút hàng bách hóa và container lạnh diện tích quy hoạch 10.000 m2. Khu vực lưu trữ hàng quản chấp và tự doanh diện tích: 20.000 m
Video

Video: Logicstics Viet Nam