Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

Tiệc tất niên - cùng nhìn lại những thành công và đề ra chỉ tiêu cho năm mới tại Công ty Cổ phần Liên Việt Logistiscs

Ngày: 16-01-2023 05:33:32 | Tin tức | Lượt xem: 649

Công ty cổ phần Liên Việt Logistics tổ chức tiệc tất niên tại trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng cùng toàn thể CBCNV và quan khách tham dự. Đây là dịp tập thể CBCNV cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được, cùng nhau khích lệ sự cố gắng đồng thời cùng nhau chia sẻ những hạn chế, thiếu sót để sang năm mới cải thiện chất lượng dịch vụ, đạt được thành công lớn hơn năm trước.

 

TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN VIỆT LOGISTICS

Ngày 07/01/2023 Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics đã tổ chức buổi tất niên sau hai năm gián đoạn bởi dịch bệnh, chúng ta đã quay lại với trạng thái bình thường mới và trải qua một năm 2022 với nhiều bộn bề lo toan, khó khăn thách thức nhưng cũng tràn đầy niềm vui và thành tích đáng tự hào.

Thật sự tuyệt vời khi tất cả các thành viên trong công ty và toàn bộ khách mời có thể gặp mặt và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong buổi tiệc cuối năm. Bữa tiệc đã mang đến cho mọi người một không gian để cùng trò chuyện, chia sẻ về công việc và thành tích đạt được trong thời gian qua, cũng như mang đến những năng lượng tích cực để chúng ta có thể mang theo sang một năm mới rực rỡ hơn với những hi vọng mới, thành công mới.

Cùng đồng hành với toàn bộ CBCNV công ty trong bữa tiệc là Ban Lãnh Đạo – vô cùng tuyệt vời, tình cảm, sáng suốt, là đầu tàu định hướng cũng như dẫn dắt công ty qua những thử thách cũng như cơ hội để đạt được những thành tựu to lớn trong những năm qua.

Liên Việt có được ngày hôm nay, ngoài sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo thì không thể không kể đến sự nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên công ty. Bằng sự đoàn kết và sáng tạo, bằng những giải pháp hợp lý và sự cố gắng của mỗi người, Liên Việt đã có một năm thành công trên nhiều phương diện, cùng nhau vượt lên những khó khăn thách thức trong bối cảnh đại dịch và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Một số hình ảnh trong bữa tiệc

Trên chặng đường phát triển, Ban Lãnh đạo đặc biệt trân trọng những đóng góp và sự kiên định của các anh chị em nhân viên đã đồng hành xuyên suốt với công ty. Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc công ty xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể anh chị em nhân viên đã có những đóng góp quý báu cho hành trình phát triển bền bỉ, nội lực của công ty và trao giấy khen, tặng quà tri ân cho những tập thể tiêu biểu đã gắn bó và cống hiến cho Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics trong suốt hai năm qua.

Buổi tất niên đã thành công tốt đẹp, xin phép được dành lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới ban lãnh đạo công ty vì đã luôn quan tâm, chăm sóc tới đời sống tinh thần cho anh chị em CBNV. Xin chào năm cũ 2022 và chúc năm mới 2023 Liên kết – Phát triển - Thành công – Thịnh vượng!

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN VIỆT LOGISTICS

 

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa các cảng biển trên thế giới và các cảng của Việt Nam theo các phương thức giao nhận hàng khác nhau
Vận tải đường bộ, đường hàng không

Vận tải đường bộ, đường hàng không

Liên Việt Logistics có bộ phận quản lý xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình cùng với đội xe tải, xe container luôn sẵn sàng phụ vụ Quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và an toàn đến tận nơi người nhận với giá cả hợp lí mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Với hệ thống bãi Container có diện tích trên 102.000m2 bãi ngoại quan, địa điểm kiểm tra tập trung, hệ thống kho có diện tích 20.500m2; bao gồm kho CFS, kho Ngoại quan, kho nối dài EPE & kho thường, chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh nhất.
Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo hải quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại lợi ích trực tiếp đến lợi nhuận doanh nghiệp của Quý khách, vì chúng tôi cam kết mức chi phí hợp lý, sự hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng và sự chăm sóc tận tình chu đáo
Video

Video: Liên Việt Logistics - Liên kết phát triển.