Chào mừng đến với Công ty Cổ phần Liên Việt Logistics

Tra cứu hàng hóa

ẢNh đại diện

Địa điểm kiểm tra giám sát hàng hóa xuất nhập khẩu tập trung - Bước đột phá năng lực kho bãi Liên Việt Logistics

Ngày: 15-01-2019 01:10:55 | Tin tức | Lượt xem: 783

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô cũng như nâng cao năng lực quản lý sản xuất kho bãi. Công ty cổ phần Liên Việt Logistics bắt đầu từ tháng 1 năm 2019 có những thay đổi quan trọng về chức năng kinh doanh  và hình thức quản lý khai thác hàng hóa.

- Từ chức năng kinh doanh là Depot nay chuyển thành địa điểm kiểm tra giám sát hàng hóa xuất, nhập khẩu tập trung và được phép khai thác container hàng xuất nhập khẩu chuyển cảng, có địa điểm giám sát hải quan riêng

- Liên Việt Logistics có mã địa điểm giám sát hải quan riêng

- Liên Việt Logistics có mã địa điểm bãi của hãng tàu riêng

- Các container hàng nhập khẩu chuyển từ cảng về  giao tại Liên Việt Logistics, container hàng xuất, nhập khẩu tập kết tại Liên Việt Logistics để chuyển cảng xuất khẩu phải được quản lý thông quan theo tờ khai hải quan xuât nhập khẩu.
 Với những thay đổi này, công ty cổ phần Liên Việt Logistics đã ký hợp đồng với  công ty cổ phần giải pháp Cảng và Hậu Cần (Port Logistics - PLC) để nâng cấp và triển khai đưa vào sử dụng hệ thống phần mềm PL-TOS theo mô hình địa điểm kiểm tra giám sát hàng hóa xuất, nhập khẩu tập trung mới.

 Nội dung nâng cấp hệ thống gồm những tính năng nổi bật sau:

1. Đăng ký danh sách container xuất khẩu, nhập khẩu theo chuyến tàu phục vụ chuyển cảng giữa cảng và địa điểm kiểm tra giám sát hàng hóa xuất, nhập khẩu tập trung.

2. Kiểm soát điều kiện qua khu vực giám sát đối với container xuất nhập khẩu.

3. Cấu hình báo cáo EDI cho hãng tàu, trao đổi dữ liệu hải quan đối với các dịch chuyển container giữa địa điểm kiểm tra giám sát hàng hóa xuất, nhập khẩu tập trung và cảng cho hai trường hợp: điều chuyển nội bộ có cùng khu vực giám sát và điều chuyển giữa hai khu vực giám sát.

4. Nâng cấp phần mềm PL-CEM phục vụ trao đổi dữ liệu container xuất nhập khẩu.
- Cấu hình mở các thông điệp tra cứu chuyến tàu, danh sách container nhập khẩu được phép vào cảng, container đi soi chiếu, container chuyển cảng, hỏi tờ khai container xuất nhập khẩu, hỏi/đăng ký số định danh cho container xuất khẩu tập kết tại địa điểm kiểm tra giám sát hàng hóa xuất, nhập khẩu tập trung, báo cáo container xuất nhập khẩu vào/ bảo quản lưu giữ/ ra khỏi địa điểm kiểm tra giám sát hàng hóa xuất, nhập khẩu tập trung.

5. Nâng cấp kết nối giữa PL-CEM và PL-TOS đồng bộ thông tin  container và tờ khai hải quan dành cho container xuất nhập khẩu.

Sau khi công ty cổ phần Liên Việt Logistics cân nhắc và thống nhất giải pháp, công ty cổ phẩn giải pháp Cảng và Hậu cần đã triển khai bước đầu về đào tạo quy trình và tiến hành demo vận hành hệ thống phần mềm PL-TOS, PL-CEM thành công vào ngày 08/01/2019.

CBCNV công ty CP Liên Việt Logistics phối hợp cùng PLC thực hiện buổi đào tạo nâng cấp vận hành hệ thống phần mềm mới

 

Giám đốc khai thác - ông Trần Việt Hải  đang phổ biến quy trình mới cho các CBCNV

Những khách hàng đầu tiên đều đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của các nhân viên công ty CP Liên Việt Logistics

Các bộ phận liên quan sản xuất sau khi được đào tạo và hướng dẫn đã thực hành và thành thạo trong các nghiệp vụ sử dụng phần mềm để đưa hàng hạ tại bãi của công ty. Phần mềm PL-CEM kết nối hải quan hoàn toàn tự động, quá trình vận hành vào kiểm lỗi cho thấy hoàn toàn đáng tin tưởng và không xảy ra bất cứ lỗi nào, các thông tin ngay lập tức được cập nhật lên hệ thống hải quan một cách chính xác, kịp thời. Các phân hệ phần mềm được lập trình tự động liên kết với nhau, dữ liệu được đảm bảo tính thống nhất, toàn vẹn và chính xác cao. Vấn đề bào mật hệ thống và sự nghiêm ngặt trong việc giữ sự nguyên vẹn của thông tin cũng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận hành hệ thống và luôn được đảm bảo trong quá trình vận hành.

 

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa các cảng biển trên thế giới và các cảng của Việt Nam theo các phương thức giao nhận hàng khác nhau
Vận tải đường bộ, đường hàng không

Vận tải đường bộ, đường hàng không

Liên Việt Logistics có bộ phận quản lý xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình cùng với đội xe tải, xe container luôn sẵn sàng phụ vụ Quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và an toàn đến tận nơi người nhận với giá cả hợp lí mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Kho bãi, Bãi Container

Kho bãi, Bãi Container

Với hệ thống bãi Container có diện tích trên 102.000m2 bãi ngoại quan, địa điểm kiểm tra tập trung, hệ thống kho có diện tích 20.500m2; bao gồm kho CFS, kho Ngoại quan, kho nối dài EPE & kho thường, chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh nhất.
Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Dịch vụ khai báo hải quan và làm các thủ tục cần thiết khác đảm bảo sẽ mang lại lợi ích trực tiếp đến lợi nhuận doanh nghiệp của Quý khách, vì chúng tôi cam kết mức chi phí hợp lý, sự hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng và sự chăm sóc tận tình chu đáo
Video

Video: Liên Việt Logistics - Liên kết phát triển.